Tuesday, 17 October 2017

Superhit - Dhan dhan kachani dhartima, shapura madh vari (ધન ધન કચ્છ ની ધરતી મા , આશાપુરા મઢ વારી.)


Superhit - Dhan dhan kachani dhartima, shapura madh vari

ધન ધન કચ્છ ની ધરતી મા , આશાપુરા મઢ વારી.

By :

Jignesh Kaviraj

Category :

New Superhit Garba


If you like This Please Share it.
Thanks, Garbani MOJ

Superhit - Gabbar na gokhe bethi cho aai jagjani devi ambika (ગબ્બર ના ગોખે બેઠી છો આઈ, જગ જનની દેવી અંબિકા)



Superhit - Gabbar na gokhe bethi cho aai jagjani devi ambika

ગબ્બર ના ગોખે બેઠી છો આઈ, જગ જનની દેવી અંબિકા

By :

Jignesh Kaviraj

Category :

New Superhit


If you like This Please Share it.
Thanks, Garbani MOJ

Sunday, 15 October 2017

koi nahtu tyre mari chehar hati maa (કોઈ નહતું ત્યારે મારી ચેહર હતી માં) - Garbai Moj


koi nahtu tyre mari chehar hati maa

કોઈ નહતું ત્યારે મારી ચેહર હતી માં

By :

kinjal Dave

Category :

Old is Gold Garba


If you like This Please Share it.
Thanks, Garbani MOJ

Saturday, 14 October 2017

Varse Bhale Vadri ne Vayu Bhale Vay, Madi Taro divdo Toye na Bhujay (વરસે ભલે વાદરીને વાયુ ભલે વાય, માડી તારો દીવડો તોયે ના ભુજાય )

Varse Bhale Vadri ne Vayu Bhale Vay, Madi Taro divdo Toye na Bhujay

વરસે ભલે વાદરીને વાયુ ભલે વાય, માડી તારો દીવડો તોયે ના ભુજાય

By :

kinjal Dave

Category :

Old is Gold Garba


If you like This Please Share it.
Thanks, Garbani MOJ